CÔNG TY TNHH T.P VIỆT NAM
 


GIỚI THIỆU NHÃN HÀNG MỸ PHẨM DA GUUDCURE

CATALOG GUUDCURE

Xuất xứ GUUDCURE

GUUDCURE là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da được sản xuất tại Ý bởi tập đoàn HSA, là nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới, sản phẩm của tập đoàn đã hiện diện trên 90 quốc gia khắp 5 châu lục từ năm 1982 đến nay.
Nhà máy sản xuất GUUDCURE rộng 50,000 mét vuông, gồm 2 nhà máy, tọa lạc tại miền Bắc nước Ý, cách trung tâm Milan 40km. Nơi đây đã sản xuất ra khoảng 150 thương hiệu mỹ phẩm tiêu thụ trên khắp hành tinh trong hơn 30 năm qua. Nắm trong tay cả ngàn công thức mỹ phẩm da và mỹ phẩm tóc với kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm lão luyện.

Ưu điểm vượt trội của GUUDCURE

GUUDCURE sự kết hợp hoàn hảo của các yếu tố: Công nghệ đột phá, Mỹ phẩm chữa trị, Mỹ phẩm sạch, Phong cách độc đáo

Thỏa mãn tiêu chí:

Healthy Aging  nghĩa là Trẻ hóa lành mạnh: chỉ sử dụng sản phẩm chống lão hóa hoàn toàn thiên nhiên.
Clean beauty  nghĩa là Làm đẹp bằng mỹ phẩm sạch: mỹ phẩm không chứa các thành phần bất lợi cho sức khỏe con người và môi trường như Silicone, Paraben, Peg, Sulphate, chất tạo màu và các thành phần dẫn xuất từ dầu mỏ ...

Đạt kết quả tối ưu nhờ các tác động hữu hiệu:

Cân bằng & Chỉnh sửa:
Cân bằng: với công nghệ cao, sản phẩm chăm sóc da Guudcure giúp cân bằng, tái tạo để xây dựng nền tảng làn da khỏe mạnh từ gốc.
Chỉnh sửa: trên nền tảng da được cân bằng, các thành phần sạch trong mỹ phẩm tác động hữu hiệu để chỉnh sửa những hư tổn và khắc phục toàn bộ vấn đề của làn da.
Phòng chống & Bảo vệ:
Tránh cho da khỏi tác hại mà các yếu tố lão hóa có thể gây ra và bảo vệ da để duy trì vẻ ngoài khỏe mạnh lâu dài.
Thương hiệu GUUDCURE đã tạo nên sự đột phá tuyệt vời với dòng mỹ phẩm AGE BALANCE – tiên phong trong việc chống lão hóa da bằng công nghệ vi sinh PRE & PROBIOTICS với phương pháp CÂN BẰNG và CHỈNH SỬA.
Thương hiệu GUUDCURE đã tạo nên sự đột phá tuyệt vời với dòng mỹ phẩm AGE BALANCE – tiên phong trong việc chống lão hóa da bằng công nghệ vi sinh PRE & PROBIOTICS với phương pháp CÂN BẰNG và CHỈNH SỬA.

Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×