CÔNG TY TNHH T.P VIỆT NAM
 


CHÍNH SÁCH KINH DOANH MỸ PHẨM CHĂM SÓC DA GUUDCURE


Warning: fread(): Length parameter must be greater than 0 in /var/www/vhosts/guudcure.com.vn/httpdocs/modules/chinhsach/controller/chinhsach.php on line 18Phần I : GIỚI THIỆU CHUNG

1. NHÀ SẢN XUẤT:

- GUUDCURE là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da được sản xuất tại Ý bởi tập đoàn HSA, là nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu thế giới, sản phẩm của tập đoàn đã hiện diện trên 90 quốc gia khắp 5 châu lục từ năm 1982 đến nay.

- Nhà máy sản xuất GUUDCURE rộng 50,000 mét vuông, gồm 2 nhà máy, tọa lạc tại miền Bắc nước Ý, cách trung tâm Milan 40km. Nơi đây đã sản xuất ra khoảng 150 thương hiệu mỹ phẩm tiêu thụ trên khắp hành tinh trong hơn 30 năm qua. Nắm trong tay cả ngàn công thức mỹ phẩm da và mỹ phẩm tóc với kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm lão luyện.


2. NHÀ NHẬP KHẨU & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN:

- Mỹ phẩm GUUDCURE được độc quyền nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam bởi CÔNG TY TNHH T.P VIỆT NAM, là công ty chuyên kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu từ năm 2002 đến nay.

- Với phương châm mang đến thị trường Việt Nam chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới và quan tâm đến lợi ích của khách hàng, Công ty T.P Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế trong 17 năm qua. Năm 2019, Công ty chúng tôi rất hân hạnh được tập đoàn HSA Italy chọn làm đối tác nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm GUUDCURE - là thương hiệu mỹ phẩm có công nghệ cao kết hợp phương pháp CÂN BẰNG và CHỈNH SỬA, hướng đến vẻ đẹp lành mạnh với làn da khỏe đẹp từ bên trong, mỹ phẩm sạch, thân thiện môi trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và đạt hiệu quả tối ưu.

- Thương hiệu GUUDCURE đã tạo nên sự đột phá tuyệt vời với dòng mỹ phẩm AGE BALANCE – tiên phong trong việc chống lão hóa da bằng công nghệ vi sinh PRE & PROBIOTICS với phương pháp CÂN BẰNG và CHỈNH SỬA.

- Mỹ phẩm Guudcure phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và dành cho cả Nam và Nữ từ 18 tuổi trở lên.


Phần II: CAM KẾT

1. Chịu trách nhiệm hoàn toàn trên làn da của quý khách hàng sử dụng đúng cách sản phẩm Guudcure.
2. Có bác sĩ da liễu tư vấn da miễn phí và giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng sử dụng mỹ phẩm Guudcure.
3. 100% sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Ý.
4. Sản phẩm được Bộ Y Tế nước Ý công nhận phù hợp quy định của Châu Âu và được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành.
5. Sản phẩm không chứa các thành phần bất lợi cho sức khỏe con người và môi trường như Silicone, Paraben, Peg, Sulphate, chất tạo màu và các thành phần dẫn xuất từ dầu mỏ ...


Phần III: CHÍNH SÁCH DÀNH CHO CÁC ĐỐI TÁC THAM GIA HỆ THỐNG PHÂN PHỐI MỸ PHẨM GUUDCURE


1. Các đối tác tham gia hệ thống phân phối mỹ phẩm Guudcure gồm có:

1.1. NHÀ MÔI GIỚI :

Là đối tác giới thiệu cho Công ty T.P Việt Nam các khách hàng lẻ, cộng tác viên, đại lý hoặc nhà phân phối. Nhà Môi Giới chỉ cần gửi thông tin của người cần giới thiệu, Công ty sẽ trực tiếp làm việc với người được giới thiệu về chính sách kinh doanh và bán hàng. Nhà Môi Giới không cần vốn, không cần mua hàng từ Công ty, được hưởng hoa hồng theo quy định của Công ty T.P Việt Nam.


1.2. CỘNG TÁC VIÊN:

Là đối tác hỗ trợ các đại lý, nhà phân phối và Công ty T.P Việt Nam để bán hàng và hưởng mức chiết khấu cao hơn hoa hồng của Nhà Môi Giới. Cộng Tác Viên chỉ cần mua một đơn hàng đầu tiên sau khi đăng ký tham gia hệ thống phân phối Guudcure, sau đó không cần mua hàng. Công ty không yêu cầu chỉ tiêu doanh thu đối với Cộng Tác Viên.


1.3. ĐẠI LÝ:

Là đối tác ký kết hợp đồng với Công ty T.P Việt Nam để làm đại lý bán hàng, được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn Cộng Tác Viên và có yêu cầu chỉ tiêu doanh thu, được thưởng khi đạt doanh thu. Đại lý có quyền tuyển Cộng Tác Viên bán hàng cho Đại lý.


1.4. NHÀ PHÂN PHỐI:

Là đối tác ký kết hợp đồng với Công ty T.P Việt Nam để làm nhà phân phối hàng, được hưởng mức chiết khấu cao nhất trong hệ thống phân phối Guudcure, có yêu cầu chỉ tiêu doanh thu, được thưởng khi đạt doanh thu. Nhà Phân Phối có quyền tuyển Cộng Tác Viên và Đại lý bán hàng cho Nhà Phân Phối.


2. Thủ tục tham gia hệ thống phân phối mỹ phẩm Guudcure:

  - Gửi đơn đăng ký cho chúng tôi theo mẫu đơn.
  - Hoặc liên hệ với chúng tôi:
     + Fanpage: GuuDcure – Mỹ phẩm Chăm Sóc Da Cao Cấp
     + Email: guudcurevietnam@gmail.com
     + Điện thoại, Zalo, Viber: 0942 496 000

- Sau khi nhận được yêu cầu của quý đối tác mong muốn tham gia hệ thống phân phối Guudcure, chúng tôi sẽ gửi cho quý đối tác các chính sách chi tiết về giá cả, chiết khấu, hoa hồng, mức thưởng...

Phần IV/ CHÍNH SÁCH CHUNG

1.Chính sách giao hàng:

1.1. Phí vận chuyển: Guudcure miễn phí vận chuyển đối với tất cả đơn hàng trên toàn quốc.
1.2. Thời gian giao hàng: Guudcure sẽ đảm bảo giao hàng đúng hẹn trong thời gian đã thoả thuận sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục đặt hàng và thanh toán.


2. Chính sách đổi trả hàng

2.1. Các đối tác của hệ thống phân phối Guudcure được hỗ trợ đổi hàng đã mua để bán nhưng không bán được, Công ty T.P Việt Nam sẽ đồng ý cho đổi sang sản phẩm khác. Với điều kiện:
        - Sản phẩm muốn đổi là sản phẩm đối tác mới mua lần đầu.
        - Hàng mua trong vòng 30 ngày kể từ ngày Công ty T.P Việt Nam xuất hàng.
        - Hàng còn nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên đóng gói. Bao bì, tem, nhãn còn nguyên vẹn, không bị trầy hoặc rách hoặc dơ bẩn.
2.2. Cước vận chuyển hàng đổi sẽ được thanh toán bởi đối tác đổi hàng.
2.3. Đối tác đổi hàng gửi cho Công ty T.P Việt Nam hóa đơn có sản phẩm cần đổi. Đối tác là đơn vị kinh doanh có hóa đơn thì xuất hóa đơn cho Công ty T.P Việt Nam.


3.Chính sách thanh toán:

Mọi đơn hàng sẽ được thanh toán trước khi giao hàng. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào một trong các số tài khoản của chủ tài khoản là “Công ty TNHH T.P Việt Nam” tại các ngân hàng sau:
        - Số tài khoản: 007.100.0792.116 tại Ngân hàng VIETCOMBANK - CN.TPHCM.
        - Số tài khoản: 190.320.111.4506 tại Ngân hàng AGRIBANK – CN.KCN.Tân Tạo, TPHCM.
        - Số tài khoản: 141.1000.0215.315 tại Ngân hàng BIDV – CN. Chợ Lớn.


4. Chính sách hỗ trợ chung:

4.1. Các đối tác trong hệ thống phân phối Guudcure được cung cấp toàn bộ thông tin các sản phẩm Guudcure, được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp bán hàng mỹ phẩm da và giải đáp về sản phẩm nếu có yêu cầu.
4.2. Được hỗ trợ đào tạo kiến thức về da, về mỹ phẩm chăm sóc da nói chung và đào tạo về mỹ phẩm Guudcure nếu có yêu cầu.
4.3. Được chia sẻ các thông tin quảng cáo mỹ phẩm Guudcure đăng trên các mạng xã hội.
4.4. Được bác sĩ da liễu kiểm tra da và tư vấn chăm sóc da miễn phí cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm Guudcure.
4.5. Được tham gia các chương trình khuyến mãi do Công ty T.P Việt Nam ban hành.
4.6. Được tham gia các chương trình hội nghị khách hàng do Công ty T.P Việt Nam tổ chức.
4.7. Được cập nhật về thông tin giá cả, thông tin sản phẩm, các chương trình marketing và chính sách của Guudcure.
4.8. Được hỗ trợ tổ chức hội thảo cho nhà phân phối có doanh thu cao và có số lượng cộng tác viên, đại lý đạt yêu cầu của Công ty T.P Việt Nam.
4.9. Được hỗ trợ tổ chức đào tạo tại địa điểm của Nhà Phân Phối, Đại Lý, Cộng Tác Viên nếu đạt yêu cầu về doanh thu mua hàng.
4.10. Được hỗ trợ làm bảng hiệu nếu đối tác có tiệm bán hàng, cửa hàng trưng bày mỹ phẩm khi đối tác đạt yêu cầu về doanh thu theo quy định của Công ty T.P Việt Nam.


5. Yêu cầu chung đối với các đối tác trong hệ thống phân phối Guudcure:

5.1. Bán hàng đúng giá theo quy định của Guudcure. Nghiêm cấm bán phá giá.
5.2. Không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu Guudcure.
5.3. Không dùng hình ảnh, nhãn mác của Guudcure để quảng cáo dòng sản phẩm khác.
5.4. Không dùng hình ảnh của sản phẩm khác quảng cáo sản phẩm của Guudcure.
5.5. Các đối tác phải để nguyên đầy đủ nhãn, tem được dán trên sản phẩm khi bán hàng; Không gỡ bớt và không dán thêm bất cứ tem, nhãn nào khác lên sản phẩm.
5.6. Không được chào bán hàng trên các trang thương mại điện tử (ví dụ như: Shoppee.vn, Lazada.vn, Tiki.vn, Sendo.vn, Adayroi.com, Chotot.com, Vatgia.com v.v.).
5.7. Nếu phát hiện bất kì đối tác nào vi phạm, tùy mức độ vi phạm sẽ xử lý theo quy định.
5.8. Ngoài các yêu cầu trên, nếu có bất kì vấn đề gì gây ảnh hưởng đến thương hiệu cũng như sản phẩm của công ty, chúng tôi sẽ cân nhắc hình thức xử phạt hợp lý và thông báo cụ thể.

Đơn Đăng Ký Tham Gia Hệ Thống Phân Phối Guudcure

Họ và Tên:

Đơn Vị:

Số Điện thoại:

Địa chỉ:

Email:

Facebook:

Tôi muốn đăng ký làm:

Tôi cam kết thực hiện đúng chính sách và quy định của hệ thống phân phối Guudcure.

Ngày đăng ký:


Hotline Quản lý nhãn hàng Guudcure (zalo, viber): 0942496000

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG


Bạn đã đưa sản phẩm vào danh sách đơn dặt hàng thành công


Tiếp tục chọn hàng Đơn hàng
×